image banner
Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Sơn Hội sau kỳ họp thường lệ giữ năm 2023

Chiều ngày 20/7/2023 tại Hội trường UBND xã Sơn Hội, Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên Khóa VII (Tổ đại biểu số 14) và Đại biểu HĐND huyện Sơn Hòa Khóa XI (Tổ đại biểu số 8), nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Hội sau kỳ họp thường lệ giữ năm 2023.

anh tin bai

Hội nghị tiếp xúc cử tri do Mặt trận TQVN huyện chủ trì

     Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của 2 cấp HĐND có 04 đại biểu. Đại biểu HĐND tỉnh có bà Phan Thị Hà Phước, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và bà Đỗ Thị Như Tình, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đại biểu HĐND huyện có ông Đoàn Phi Công, Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện và bà Trương Thị Bích Liên, Huyện ủy viên, Bí thư Đẳng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Hội. Lãnh đạo xã Sơn Hội có ông Lê Văn Duy, Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Dương Quốc Phú, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Minh Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, người hoạt động không chuyên trách cấp xã và Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và các đoàn thể thôn trên địa bàn xã. đặc biệt là rất đông cử tri đại diện cho các thôn cũng đã đến tham dự.

anh tin bai

Đại diện cử tri tham gia phát biểu tại Hội nghị

      Đại diện các tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện lần lượt thông qua báo cáo tóm tắt kết quả khỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh và HĐND huyện cho các cử tri cùng theo dõi. Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Hội lần này, các đại biểu cũng đã tiếp tục lắng nghe các bậc cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng chính đáng gửi đến HĐND các cấp và các cấp ngành liên quan với 2 lượt ý kiến phát biểu xoay quanh vấn đề đất sản xuất, đất lâm nghiệp. Các đại biểu cũng đã ghi nhận và trả lời làm rõ những nội dung liên quan theo thẩm quyền.

Trọng Toàn tổng hợp

Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Hội
Địa chỉ: Thôn Tân Hội, Xã Sơn Hội, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.652.103
Fax: 
Email: sonhoi.sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoi.sonhoa.phuyen.gov.vn