image banner
Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Hội tổ chức Hội trại hè lần thứ I năm 2023

    Trong 02 ngày 25-26/7/2023 tại Trường TH&THCS Sơn Hội (Điểm trường Tân Lương), Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Hội tổ chức Hội trại hè xã Sơn Hội lần thứ I năm 2023 với nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng thu hút đông đảo các thôn tham gia, tạo điều kiện sinh hoạt vui tươi lành mạnh cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi.

anh tin bai

      Trong nội dung chương trình chính thức của Hội trại hè năm 2023, Ban tổ chức có tổ chức các hoạt động gồm: Thi trang trí cổng trại,nhà trại, sinh hoạt tập thể...; phần thi đấu thể thao dân tộc như: Đẩy gậy, Kéo co, Nhảy thụng, Đua xe đạp chậm; phần tổ chức các trò chơi dân gian TeamBuiding.

anh tin baianh tin bai
anh tin baianh tin bai
anh tin baianh tin bai

      Tại chương trình sinh hoạt đêm 26/7/2023 có Chương trình "Cựu chiến binh nói chuyện với thanh niên" do Hội Cựu chiến binh xã chủ trì và Chương trình nghệ thuật "Âm vang đại ngàn" và biểu diễn thời trang chủ đề "Thanh niên Bảo vệ môi trường" do Ban tổ chức Hội trại hè năm 2023 thực hiện với sự tham gia của các Tiểu trại, đặc biệt Ban tổ chức cũng đã mời các ca sĩ không chuyên của các xã bạn tham gia biểu diễn.

      Đặc biệt, tại Chương trình nghệ thuật "Âm vang đại ngàn" có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã và đồng chí Nguyễn Văn Hiệp (Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng-Chi đoàn kết nghĩa với xã Sơn Hội), tại chương trình đồng chí Nguyễn Văn Hiệp đã trao 01 suất học bỏng cho em Sô Minh Phàm (học sinh khó khăn có thành tích xuất sắc do Chi đoàn Sở Xây dựng nhận đỡ đầu) và 10 suất quà cho các em học sinh khó khăn.

anh tin baianh tin bai

      Kết thúc là Chương trình giao lưu lửa trại với chủ đề "Tiếp lửa truyền thống-Tri ân tiền nhân" với nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, lành mạnh, bổ ích, tiết kiệm.

anh tin baianh tin bai

      Hội trại hè xã Sơn Hội lần thứ I năm 2023 là hoạt động rất bổ ích được lãnh đạo và nhân dân đánh giá cao và sẽ được Ban chỉ đạo hoạt động hè xã duy trì tổ chức hàng năm.

Trọng Toàn Tổng hợp

 

Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Hội
Địa chỉ: Thôn Tân Hội, Xã Sơn Hội, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.652.103
Fax: 
Email: ubndsonhoi@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoi.sonhoa.phuyen.gov.vn